Nhà hàng

Là nơi hội tụ đa dạng các nền văn hóa ẩm thực, vừa cuốn hút thực khách bằng nét kiến trúc phá cách tinh tế mà rất thanh tao nhã nhặn vừa hấp dẫn du khách bằng những món ăn độc đáo.

Bước vào thiên đường ẩm thực nơi đây, quan khách không chỉ được thưởng thức với đỉnh cao nghệ thuật ẩm thực bên món ăn thượng hạng đậm chất Hương Cảng mà còn được tận hưởng các món ăn giao thoa của nền ẩm thực Âu – Á của nhà hàng.

Với nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng được nhập từ khắp Âu – Á tạo nên những món ăn tuyệt hảo. Nhà Hàng có thực đơn đa dạng phong phú cho các bữa tiệc hấp dẫn bởi những đầu bếp đẳng cấp bậc nhất mang lại hương vị đúng chuẩn cho từng món ăn.

Hệ thống nhà hàng của khách sạn không chỉ đẹp từ nội thất, món ăn ngon mà đội ngũ nhân viên đều mang phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo chắc chắn đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của quan khách.

Sở hữu không gian ẩm thực ấm cúng tuyệt đẹp ttrong hệ thống nhà hàng của khách sạn, quan khách sẽ có không gian riêng tư cho những buổi quan trọng cùng đối tác, chắc chắn sẽ tạo ấn tượng đẹp cho cuộc gặp gỡ thành công. Ngoài ra, khi muốn vui vẻ với bạn bè Quý khách có thể chọn bàn ở đại sảnh, ngồi nơi này như đang dự bữa tiệc lớn nơi hoàng cung.

  • Bữa sáng Buffet: 6:00 – 9:00
  • Thực đơn gọi món: 10:00 – 23:00

Photos